M88 1gom VN88ads 1gomW88ads 1gomFB88ads 1gomAlo88ads 1gomM8BET

Tìm hiểu về tướng Winston trong Overwatch

Winston được biết đến trong Overwatch là một tiến sĩ thiên tài kiêm tanker khủng. Khác với Reinhardt, Winston mang xu hướng bay thẳng và team địch, hất tung kẻ địch và dọn đường cho đồng đội. Winston là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn trải nghiệm Overwatch, bạn chắc chắn không nên bỏ qua.

Tim hieu ve tuong Winston trong Overwatch

Kỹ năng của Winston

Với Winston, đây là mẫu tướng hổ báo, có thể dọn dẹp các tướng mỏng manh ở tuyến sau dễ dàng với độ cứng cáp, cơ động cao, bên cạnh đó là khả năng quấy rỗi.

Kỹ năng Tesla Cannon (sử dụng chuột trái), người chơi chỉ việc nhắm và giữ chuột, khi đó những tia ánh sáng được phát ra từ khẩu súng này sẽ tấn công những mục tiêu được nhắm tới, xuyên qua cả giáp và lá chắn. Trong trường hợp có 2 mục tiêu gần bạn, các tia sáng này có thể di chuyển liên tục giữa 2 mục tiêu, gây sát thương cho cả 2 mục tiêu một lúc.

Kỹ năng Barrier Protector (sử dụng E): Winston có thể tạo ra 1 lá chắn hình cầu, chắn những loại đạn bay tới, qua đó vảo vệ tất cả các tướng đồng minh trong cùng khu vực. Với Barrie Protector, chúng có thể được thực hiện hiệu quả vì phạm vi lá chắn lớn, hấp thụ được lượng sát thương lớn trước khi bị vỡ.

Kỹ năng Jump Pack (sử dụng Shift trái): với kỹ năng này, Winston có thể nhảy rất xa cùng với đó gây ra lượng sát thương lớn khi đáp xuống. Những vị tướng phòng thủ ở phía xa có thể bị Winston áp sát nhanh chóng, từ đó có thể khó mà tẩu thoát.

Kỹ năng Primal Rage (sử dụng Q): với chiêu cuối, Winston có thể trở thành một vị tướng không thể cản phá, được hồi máu liên tục, kux năng Jump Pack khi đo hồi chiêu cực thấp, Winston có thể nhảy lên tục và gây hỗn loại ở khu vực giao chiến. Những cú đấm lúc này của Winston có thể khiến đối thủ bị hất ngược ra sau. Primale Rage giúp Winston dễ dàng dọn dẹp những mục tiêu.

Chiến thuật chơi Winston

Là một tướng tank nhưng Winston có thể xâm nhập thẳng vào tuyến sau của kẻ địch để đồng đội ở tuyến sau an toàn tấn công yểm trợ và chiếm đóng. 

Winston có thể kéo theo rất nhiều sự chú ý của kẻ địch, người chơi cần tính toán đường lui để bảo toàn tính mạng. Đôi khi không nên đâm quá sâu, có thể khiến bạn hi sinh và khiến đội thua giao tranh.

Với Tesla Cannon, bạn cần áp sát đối phương mới có thể gây được sát thương do phạm vi khá ngắn.

Khi chơi với Winston, người chơi nên cố gắng nhảy vào team địch, gây rối và hấp thụ sát thương cho đồng đội, cùng với đó sử dụng Primal Rage để hồi máu và tiếp tục trở lại tấn công.

Người chơi khi sử dụng Barrier Projector nên có đồng minh bên cạnh, đảm bảo có thể bảo vệ cho đồng đội của bạn. Lưu ý với kỹ năng lá chắn này là chúng có thời gian hồi chiêu khá lâu, người chơi cần cân nhắc sử dụng hiệu quả.

Winston cũng sẽ có những đối thủ phải tránh, đó là RoadHog hay Reaper. Những tướng này có khả năng burst dame rất cao, có thể khiến Winston gặp không ít khó khăn. Mei cũng là một đối thủ đáng sợ đối với Winston, vì sự cơ động của Winston vẫn có thể thất bại trước khả năng đóng băng của Mei. Mục tiêu ưa thích của vị tướng này là Widowmaker, Hanzo, bạn có thể thi đấu hiệu quả khi gặp 2 vị tướng này

Với bất cứ vị tướng nào, bạn cũng đều cần sử dụng các kỹ năng một cách phù hợp nhất. Hi vọng bạn đã có được các kinh nghiệm nhất định để chơi Winston hiệu quả.

Viết một bình luận

M88 nhà cái hàng đầu khuyến mãi nạp 1,6 triệu tặng 1,6 triệu lần đầuĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+

DMCA.com Protection Status