M88 1gom VN88ads 1gomW88ads 1gomFB88ads 1gomAlo88ads 1gomM8BET

Tiến lên miền Bắc và những điều cần biết cho người mới bắt đầu

Tiến lên miền Bắc hiện nay đã thu hút được đông đảo người tham gia không chỉ bởi sự hấp dẫn của nó mà còn bởi những yêu cầu của nó không quá khắt khe trong việc chơi như những bộ môn khác. Khi chơi Tiến lên miền Bắc cần phải có cho mình những kỹ năng riêng, vì vậy bài viết sau đây sẽ chỉ ra những điều mà bạn cần phải biết để có thể giành được các chiến thắng khi chơi bộ môn này.

Tien len mien Bac va nhung dieu can biet cho nguoi moi bat dau

Nhập môn tiến lên miền Bắc

Khi chơi Tiến lên miền Bắc thì bạn cần phải hiểu rõ về nó rồi mới có thể đưa ra được cách chơi hợp lý nhất và giành về những chiến thắng. Chính vì vậy, bạn cần phải hiểu rõ về cách chơi, luật chơi trước khi tham gia bộ môn này, nếu bạn không hiểu rõ về nó thì bạn đã thất bại từ khi cuộc đấu còn chưa diễn ra rồi.

Luật chơi của Tiến lên miền Bắc có những khác biệt so với Tiến lên miền Nam, nên bạn cần phải tìm hiểu luật chơi một cách kĩ càng. Tiến lên miền Bắc đòi hỏi người chơi phải đánh ra những lá bài có sự đồng chất, đồng màu cùng với đó không được để Heo cuối cùng nên hãy chú ý những điều này để có thể đưa ra được cách chơi hợp lý nhất có thể nhé.

Nhớ bài là ưu tiên đầu tiên

Đòi hỏi đầu tiên với những người khi chơi Tiến lên miền Bắc đó là việc phải học được cách nhớ bài của mình cũng như những lá bài mà đối thủ đánh ra để có thể đưa ra các chiến lược chơi hợp lý nhất. Khi làm được điều này, bạn sẽ có thể dễ dàng loại trừ các đối thủ đang sở hữu và có thể đưa ra cách đánh hợp lý để giành được các chiến thắng.

Nhớ bài là điều không hề dễ dàng chút nào, đặc biệt trong cuộc chơi đầy căng thẳng và áp lực nên cần có chiến lược để nhớ bài một cách dễ dàng hơn. Hãy nhớ những lá bài lớn trước vì đây là những lá bài quan trọng trong ván đấu rồi sau đó hãy nhớ những lá Heo được đánh ra để có thể dễ  dàng thu về những chiến thắng hơn.

Đi cùng với việc nhớ các lá bài của đối thủ thì bạn cũng cần phải nhớ những lá bài của mình để có thể đưa ra được những phương pháp chơi hợp lý nhất trong từng thời điểm của trận đấu. Không hiểu rõ mình thì bạn cũng không thể đưa ra được đối sách chính xác với các đối thủ của bạn.

Đánh nhanh và dứt khoát

Đánh nhanh dứt khoát là cách giúp bạn có thể thu về được những chiến thắng một cách nhanh nhất. Tại sao lại như vậy? Vì mỗi quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng đến các chiến thắng của bạn, sai một li có thể đi một dặm nên cần chuẩn xác trong các quyết định của mình, quyết định chắc chắn, đúng thời điểm.

Không được chần chừ mà bỏ đi cơ hội giành được các chiến thắng của mình, cẩn thận là tốt nhưng không được quá cầu toàn. Tuy nhiên cũng không được quá chủ quan trong các quyết định mà phải nhận những thất bại đầy đáng tiếc, nên cần có quyết định chính xác nhất, đánh nhanh thắng nhanh hay đánh chắc thắng chắc là do bạn nên cần cẩn thận trong các quyết định.

Trên đây là những kinh nghiệm chơi Tiến lên miền Bắc đầy quý báu mà bạn cần phải có để có thể giành được các chiến thắng cho mình. Hãy nhớ rõ những điều này để có thể vận dụng nó trong cuộc chơi của mình một cách chuẩn xác nhất, khi đó chiến thắng sẽ đến bên bạn. 

Viết một bình luận

M88 nhà cái hàng đầu khuyến mãi nạp 1,6 triệu tặng 1,6 triệu lần đầuĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+

DMCA.com Protection Status