M88 1gom VN88ads 1gomW88ads 1gomFB88ads 1gomAlo88ads 1gomM8BET

Tá lả và những tuyệt kĩ tiêu diệt đối thủ bởi cao thủ

Tá lả được xếp vào một trong những trò chơi dân gian nổi tiếng và luôn được nhiều người chơi biết đến bởi nó thường xuyên xuất hiện trong các dịp lễ nhỏ hoặc lớn, những buổi gặp mặt hay đơn giản là chỉ để bán thời gian. Dù là hình thức chơi gì đi nữa thì người chơi vẫn cần phải biết những kỹ năng cần thiết để có thể chinh phục trò chơi này.

Ta la va nhung tuyet ki tieu diet doi thu boi cao thu

Những kinh nghiệm được người chơi kì cựu chia sẻ

Muốn chơi tốt bất kì trò chơi nào thì cần phải hiểu bản chất của luật trước. Hãy tự mình học rõ luật trước khi muốn có một trận đấu công bằng và thú vị. Ta phải hiểu từ những cái căn bản, từ việc xếp bài, so cặp cạ, việc nhớ bài hay rất nhiều thứ khác mà ta phải chú ý.

Đây là một mẹo rất có ích, mà đối với người đã có sẵn hoặc những người chưa tốt thì có thể tập luyện thêm, đó là dùng trí nhớ. Việc ta nhớ những lá bài đã được đánh ra sẽ giúp ta kiểm soát thế bài của mình và từ đó phân tích ra những cây mà đối phương đang cần, chỉ cần một dấu hiệu nhỏ thôi là ta có thể kiểm soát được và khiến đối thủ phải thất bại.

Khi bài của bạn đang đẹp, trong đó những con to như những con đầu người thì nên cân nhắc việc chạy cây đó đi. Tá lả chơi có phân thắng thua theo số điểm, điểm của ai càng cao thì người đó thua. Một trận chỉ có từ 4 đến 5 lượt đánh, vì vậy nếu bạn cảm thấy cạ to của bạn không ổn thì mai đánh chạy cây đó đi, rủi mà không có bộ nào thì bạn cũng sẽ có thể thắng bởi điểm của bạn không cao.

Chơi lối chơi đánh dụ, đánh những cây bài khiến đối thủ nghĩ là bạn không có cây đó và đánh ra những cây bạn cần. Ngoài ra trong lượt đánh cây Chốt, nếu muốn nhân đôi phần thưởng thắng thì bạn nên đánh, hãy phân tích bài và từ đó căn cứ vào đó để đưa ra nước đánh thông minh nhất có thể.

Điều bạn cần tránh và cần phải khắc phục khi chơi

Như đã nói, việc bạn kiểm soát cây to hay cụ thể là những cây từ 10 trở lên đòi hỏi bạn cần phải tập trung. Trong trường hợp đến lượt đánh thứ 3 mà vẫn chưa có cây nào hợp cạ với những cây to đó thì bạn hãy xét đến nước đánh chạy cây đó đi. Có rất nhiều người chơi bảo thủ, muốn giữ cây đó lại đến cùng và thế là tỉ lệ thua của họ đã được tăng lên đáng kể rồi.

Việc bạn không quan sát đối thủ khi đánh là một điều thiếu sót trầm trọng. Trong chuỗi phân tích của bạn đều phải có sự ghi nhớ cũng như quan sát bài và lối chơi của đối phương. Hãy tập trung cho trận đấu và quan sát đối thủ, đừng để ý những lời ngoài tai làm bạn mất tập trung, khi đó bạn sẽ chiếm thế thượng phong trong toàn bộ trận đấu.

Giữ một tâm lý tốt, rèn cho bản thân một bản lĩnh

Muốn phân tích tốt hay sắc sảo đến đâu, muốn lập luận và đưa ra chiến thuật chơi khiến đối thủ phải ngậm ngùi thất bại thì đầu tiên hãy chuẩn bị cho bản thân một tâm lí thật tốt cùng với một bản lĩnh đầy tự tin, điều đó sẽ áp đảo đối thủ cả về trận đấu cũng như tinh thần của họ.

Viết một bình luận

M88 nhà cái hàng đầu khuyến mãi nạp 1,6 triệu tặng 1,6 triệu lần đầuĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+

DMCA.com Protection Status