M88 1gom VN88ads 1gomW88ads 1gomFB88ads 1gomAlo88ads 1gomM8BET

Nhũng vị tướng Xạ Thủ và Đi Rừng mạnh trong LMHT nhưng ít được xuất hiện

Table of Contents

Những lựa chọn dị, ít gặp sẽ khiến đối thủ có phần chủ quan hoặc không nắm được cách đối phó hợp lý, qua đó, tạo lợi thế lớn cho đội của bạn. Vì vậy không cần phải có những vị tướng hợp meta  mà quan trọng bạn có phát huy được sức mạnh của vị tướng đó hay không mà thôi! Bài viết dưới đây giúp bạn có được thông tin về những vị tướng xạ thủ và đi rừng mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng ít xuất hiện khi đấu hạng nhé!

Nhung vi tuong Xa Thu va Di Rung manh trong LMHT nhung it duoc xuat hien

Xạ Thủ

Lucian:

Đây sẽ là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn có cho mình một chiến thắng nhanh chóng. Dù không quá mạnh so với những xạ thủ khác ở giai đoạn về sau của trận đấu, Lucian thực sự là một con quái vật ở giai đoạn đầu trận. 

Điều tối quan trọng khi sử dụng vị tướng này là bạn cần cố gắng vượt lên được đối thủ ở giai đoạn đầu trận còn nếu không sức mạnh về sau của bạn sẽ trở nên hạn chế rất nhiều. Giai đoạn giữa game không phải là thời điểm hiệu quả giành cho Lucian nhưng nếu bạn làm tốt công việc của mình trong giai đoạn đi đường và trở nên xanh, bạn hoàn toàn có thể hạ gục mọi đối thủ và snowball nhanh chóng.

Jinx:

Vị tướng này tỏ ra khá yếu ớt ở giai đoạn đầu trận và rất cần có một người chơi Hỗ Trợ tốt để có thể farm một cách an toàn hoặc thuận lợi hơn là kiếm về mạng hạ gục. Một khi đã có được trang bị cần thiết, Jinx sẽ trở thành một cơn ác mộng với mọi đối thủ với khả năng gây sát thương mạnh mẽ trên diện rộng cùng khả năng phá công trình một cách nhanh chóng. 

Tuy nhiên, Jinx cực kỳ kém cơ động và không có chiêu thức đào thoát, vậy nên, bạn cần giữ vị trí thật tốt, đặc biệt là giai đoạn đầu trận để không bị bắt lại và bốc hơi trong nháy mắt.

Đi Rừng

Hecarim:

Đây là một vị tướng có khả năng snowball cực mạnh nếu bạn không thể kiểm soát được tốc độ thăng tiến sức mạnh của vị tướng này, nỗi ác mộng của mọi xạ thủ. Hecarim khá mạnh ở giai đoạn đầu trận đấu và cực kỳ đáng sợ trong những tình huống gank nhờ tốc độ di chuyển cùng khả năng hoảng sợ tới từ chiêu cuối. 

Với nội tại của mình, Hecarim sẽ được gia tăng sát thương tỷ lệ thuận với tốc độ di chuyển. Với Vó Ngựa Hủy Diệt cùng chiêu cuối Bóng Ma Kị Sĩ, Hecarim có thể xé toạc dàn chắn của đối thủ để tiếp cận và chia cắt chủ lực khỏi đội hình trước khi nhanh chóng hạ gục họ. 

Amumu:

Với tỷ lệ lựa chọn luôn chỉ dao động ở ngưỡng 2%, quả thực rất hiếm khi chúng ta có thể chứng kiến sự xuất hiện của lựa chọn này trong những trận đấu xếp hạng. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn giành được những chiến thắng dễ dàng, đây sẽ là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. 

Ở giai đoạn sau của trận đấu, khi đã lên được cho mình những món đồ chống chịu như Giáp Tâm Linh và Mặt Nạ Vực Thẳm, Amumu bắt đầu bộc lộ sức mạnh của mình với sức chống chịu đáng sợ cùng khả năng khống chế cực kỳ khó chịu với Quăng Dải Băng hay Lời Nguyền Xác Ướp U Sầu, giúp bắt chết đối thủ cũng như tạo ra những pha wombo combo dồn sát thương dễ dàng.

Viết một bình luận

M88 nhà cái hàng đầu khuyến mãi nạp 1,6 triệu tặng 1,6 triệu lần đầuĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+

DMCA.com Protection Status