VN88adsW88adsFB88adsAlo88ads

Những vấn đề cần phải nắm bắt trong tiến lên miền nam

Với những ai đang sống trong mảnh đất hình chữ S thì mình tin chắc rằng đa số người chơi đề biết đến tựa game này bởi vì nó đã quá phổ thông đến với mọi người. Tựa game này đang có 2 thể loại cơ bản chính là tiến lên miền bắc và tiến lên miền nam và mỗi thể loại lại có những cách chơi riêng biệt tuy nhiên ngay hôm nay thì mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu về thể loại tiến lên miền nam tại 1gom.com nhé.

Nhung van de can phai nam bat trong tien len mien nam

Cách nhận biết chiến thắng game

Rất đơn giản khi mà người chơi nào đi được hết những quân bài đang có đầu tiên thì sẽ là người dành được chiến thắng và nhận được những phần thưởng từ trò chơi.

Lượt đánh sẽ kết thúc khi không có người chơi nào chặn được quân bài cuối cùng và người đưa ra quân bài cuối cùng đó sẽ được phép đi đầu tiên trong lượt đánh mới.

Có một bộ bài có giá trị rất cao mà người chơi nào cũng muốn sở hữu được cho mình đó chính là bộ bài tới trắng và để biết được tới trắng mang lại cho người chơi những lợi thế gì thì hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Tới trắng là bộ bài như thế nào?

Để biết được mình có đang giữ được bộ bài tới trắng hay không thì người chơi sẽ nhận biết qua những dấu hiệu sau và có được bộ bài này thì trận đấu sẽ kết thúc và các bạn sẽ có được luôn chiến thắng.

Nếu như có được cho mình 3 đôi thông liên tiếp có chứa được quân bài 3 bích sẽ giúp cho người chơi có được bộ bài tới trắng hoặc nắm giữ được bộ bài tứ quý 2 cũng giúp người chơi có được điều này.

6 đôi thông cũng được coi là bộ bài tới trắng và bộ bài có giá trị lớn nhất trong tựa game này đó chính là sảnh rồng. Chú ý rằng các quân bài cùng màu sắc với nhau sẽ tạo nên một bộ bài tới trắng.

Luật chơi chặt bài quy định thế nào?

Việc nắm giữ quân bài 2 chắc chắn sẽ là một lợi thế không hề nhỏ dành cho những người chơi tuy nhiên nếu sở hữu được những bộ bài này thì các bạn sẽ có đủ khả năng để chặn được quân bài heo đó và những bộ bài sau đó là:

3 đôi thông sẽ đứng ở vị trí đầu tiên sẽ giúp cho các bạn chặn được quân bài heo này và không thể thiếu được đó chính là những bộ tứ quý có thể giúp các bạn chặn được heo và 3 đôi thông.

Nếu muốn chặn được đôi heo thì các bạn sẽ phải có được cho mình bộ bài 4 đôi thông.

Chú ý về quân bài 2 trong game

Các bạn sẽ không được để quân bài này cuối cùng và ngoài ra nó sẽ không được tạo thành các bộ dây như 2 3 4 và nếu nắm giữ được 4 quân bài heo trong trận đấu thì các bạn sẽ có luôn những chiến thắng.

Luật chơi về thối và chặt ra sao

Như mình đã nói ở trên nếu như các bạn bị chặt những quân heo thì các bạn sẽ phải chịu mất đi những số tiền cược và theo luật chơi nếu bị chặn heo đen các bạn sẽ mất 0,5 cược còn với heo đỏ sẽ là 1 cược.

Đối với 3 đôi thông mức cược sẽ tăng lên 1,5 cược và 4 đôi thông sẽ là 2 cược và mọi người có thể thấy được bộ bài càng cao thì số tiền cược mất đi sẽ càng lớn.

Viết một bình luận

M88 nhà cái hàng đầu khuyến mãi nạp 1,6 triệu tặng 1,6 triệu lần đầu cược Worldcup 2022ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+

DMCA.com Protection Status