M88 1gom VN88ads 1gomW88ads 1gomFB88ads 1gomAlo88ads 1gomM8BET

Những mẹo chơi hay bỏ túi cho người chơi Overwatch

Nếu bạn là người chơi Overwatch và đang tìm kiếm cho bản thân những mẹo chơi hữu hiệu thì bài viết sau đây sẽ rất bổ ích đấy. Còn chần chừ gì mà không tìm hiểu ngay để dễ dàng giành chiến thắng hơn khi tham gia nhé!

nhung meo choi hay bo tui cho nguoi choi overwatch

Hanzo có thể bắn ra 2 con rồng

Hanzo có khả năng bắn ra được 2 con rồng cuộn khá lớn bay xuyên vật thể, người chơi có khả năng tối ưu hóa chiêu này ở các khu vực chật hẹp hay là nhờ đồng đội níu chân để chiêu cuối Hanzo ngoạm sạch đội của đối thủ.

Chiêu (E) Scatter Arrow của Hanzo

Hanzo sở hữu chiêu (E) Scatter Arrow, nó khá hữu dụng ở các không gian chật chội bởi nó dội qua lại với tẻ ra nhiều mũi tên. Người chơi có thể dẹp một nhóm mục tiêu thông qua chỉ với 1 phát bắn.

Thêm vào đó thì đây là thuốc đặc trị cho các vị tướng có khả năng tạo lớn khiên phía trước như Bastion với Reinhardt, thông qua cách này người chơi không cần vòng ra phía sau mà vẫn thuận tiện hạ được 2 bức tường di động này.

Tướng phòng thủ Widowmaker

Tuy rằng Widowmaker được phân loại là vị tướng phòng thủ nhưng lại là sát thủ đáng gờm lúc mà người chơi chơi các tướng chân yếu tay mềm. Người chơi cần thông báo vị trí của Widowmaker đối thủ với đồng đội để đồng đội dùng tướng trâu bò tiếp cận lẹ cho dễ xử lý.

Đừng coi thường góa phụ

Đa số người chơi cứ tưởng Widowmaker chỉ mạnh ở cự ly xa thôi, chỉ cần áp sát là toi liền, sai lầm chết người đó nha. Khẩu súng của Widowmaker được ấn định là một khẩu súng trường, do đó mà khả năng tay đôi hơi bị tốt, đặc biệt nhất là đừng nên khinh thường đối thủ.

Mercy có thể buff tia hồi máu

Bên cạnh việc Mercy có thể buff bằng tia hồi máu thì nó còn có khả năng buff bằng tia tăng sát thương cho đồng đội. Tuy nhiên thì người chơi nên ưu tiên tia tăng sát thương hơn – lấy công làm thủ nhằm hỗ trợ đồng đội tiêu diệt kẻ thù nhanh gọn. Còn hơn việc buff máu trì trạc hoài mà bắn chẳng chết được đối thủ.

Khả năng bay lượn của Mercy

Đây là điều có thể giúp ích người chơi rất nhiều, tuy nhiên thì muốn dùng thì người chơi phải lựa đồng đội để lấy điểm đáp chứ chẳng được tự do. Tuy nhiên thì nhiêu đó cũng đủ để người chơi bay tới hỗ trợ đồng đội hay là tự mình thoát ra khỏi các tình huống bị một đám côn đồ dồn vào các con hẻm u tối…

Robot bắn bi Zenyatta

Robot bắn bi Zenyatta khi nhìn tương tự như phái thiếu lâm, có biệt tài chọi bi vào đối thủ nhằm debuff và chọi bi vô đồng đội để buff. Lúc mà gặp Zenyatta mà bị trúng bi debuff, xung quanh còn có 2-3 tên nữa thì hiệu quả nhất là nên về quê an dưỡng tránh nạn một thời gian rồi tiếp tục chiến tiếp.

Chức năng khác của Winston

Không những sở hữu tác dụng hồi nhanh chiêu nhảy, lúc mà Winston mở Ulti nó còn gia tăng gấp đôi máu với tăng tốc độ hồi máu rất nhiều, chính vì đó mà người chơi nên dùng nó lúc còn ít máu tuy nhiên thì cần nhớ là nhấn kịp thời chứ chẳng phải ngồi chờ vài giây hồi sinh còn Ulti chưa xài thì kỳ.

Hi vọng rằng bài viết trên đã giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn may mắn.

(1gom.net)

Viết một bình luận

M88 nhà cái hàng đầu khuyến mãi nạp 1,6 triệu tặng 1,6 triệu lần đầuĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+

DMCA.com Protection Status