VN88adsW88adsFB88adsAlo88ads

Những lỗi lầm và cách khắc phục khi chơi Poker

Poker là một trò chơi phức tạp với nhiều cạm bẫy và cách chơi dễ mắc sai lầm. Hầu hết những lỗi này khá phổ biến với nhiều người mới bắt đầu với trò chơi và khá dễ sửa. hãy cùng bài viết này tìm hiểu cụ thể những lỗi này nhé.

Đặt cược quá mức vốn liếng của bạn

Tham gia các trò chơi trong giới hạn của bạn là chìa khóa để trở nên thành công khi chơi poker. Nếu bạn chỉ có $ 1000 và ngồi vào một bàn poker với tất cả số tiền đó, thì khả năng bạn sẽ phá sản và mất hết là bao nhiêu?Đó là một tỷ lệ khá cao, có thể trên 50-60% mà bạn sẽ mất nó trong phiên đó.

Nhung loi lam va cach khac phuc khi choi Poker

Nhưng nếu bạn phải ngồi xuống với tất cả số tiền của mình mỗi khi bạn tham gia vào một bàn, khả năng bạn bị phá là 100%. Không có cầu thủ nào, người có thể ngồi xuống bàn với toàn bộ tiền bạc của mình và mong đợi ra sân ở tần suất hợp lý.Vì vậy, hãy tự giúp mình và đọc lên chiến lược quản lý ngân hàng chính xác.

Nhưng để tóm tắt nhanh, đây là những gì bạn nên biết:

Nếu bạn đang chơi các giải đấu, bạn nên có ít nhất 80-100 lượt mua cho số tiền bạn đang chơi nhưng càng cao càng tốt. Vì vậy, nếu bạn đang chơi các giải đấu $ 1, bạn cần tốt nhất là $ 100. nếu bạn đang chơi các giải đấu trị giá $ 5, thì $ 400 đến $ 500 sẽ là số tiền bạn dự trữ.

Nếu bạn đang chơi các trò chơi bằng tiền mặt, bạn cần ít nhất 20 lần số tiền mua của bạn dưới dạng tài khoản ngân hàng. Vì vậy, nếu bạn chơi 100 đô la mua vào, bạn nên dành 2000 đô la để chơi poker để đảm bảo rằng bạn ít có khả năng bị phá vỡ. 

Đối với một người chơi coi trọng trò chơi hơn (tức là người phụ thuộc vào thu nhập này) và không muốn phải nạp tiền vào danh sách của mình, bạn nên xem xét 50 lượt mua trở lên.

Nếu bạn là một người chơi bình thường, người có thể bỏ một số tiền mặt vào poker hàng tháng từ thu nhập poker chính của mình, bạn có thể nới lỏng các yêu cầu này một chút.

Không bỏ bài để cược và tố

Đây là một rò rỉ poker phổ biến thường được thực hiện bởi những người chơi poker mới bắt đầu: người chơi sẽ không gấp bằng tay không với hy vọng rằng kẻ xấu đang lừa đảo.

Hầu hết những người chơi poker có số tiền đặt cược thấp thường không cược láo để bạn có thể bắt vô tội vạ bằng những ván bài biên. Nếu bạn đang phải đối mặt với nhiều sự hung hăng, đó thường là dấu hiệu cho thấy bạn đang bị hit và bạn có thể vui vẻ nếu bỏ bài.

Hãy lấy một ví dụ, bạn đặt cược River sau khi cũng đặt cược flop và quay đầu với hai cặp A ♥ K ♥ hàng đầu của bạn trên bàn cờ A ♦ K ♠ 7 ♦ 5 ♣ T ♦. Đối thủ của bạn đột nhiên trở nên sống động và đặt cược vào river của bạn.

Viết một bình luận