VN88adsW88adsFB88adsAlo88ads

Nghệ thuật chơi phỏm đỉnh cao giành cho những tay chơi chuyên nghiệp

Chơi game online hiện nay không chỉ cần bộ não nhạy bén, mà còn phải đầu tư cho chiến thuật chơi. Những tay chơi chuyên nghiệp không chỉ sở hữu những chiến thuật đánh phỏm bất bại. Họ còn sáng tạo nên những chiêu thức chơi phỏm đầy sáng tạo và mang tính nghệ thuật cao. Vì để áp dụng nó giành chiến thắng là điều không dễ, người vận dụng chiêu thức này xứng đáng gọi là cao thủ chơi phỏm hiện đại. Cùng điểm qua một số nghệ thuật đánh phỏm đẳng cấp ít người làm được dưới đây:

Nghe thuat choi phom dinh cao gianh cho nhung tay choi chuyen nghiep

Nghệ thuật ôm bom đánh liều thắng lớn

Từ cái tên thôi là đủ hấp dẫn phải không nào các bạn, đúng như cái tên mà chúng ta vừa đọc, chiêu thức này thật sự tạo nên những chiến thắng với giá trị thưởng rất cao. Vì vậy không ít những tay chơi lão làng áp dụng. Tuy nhiên, nhiều tân binh mới nhập cuộc chơi đã vội vàng áp dụng mà chưa cân nhắc đến kỹ năng chưa đủ tầm của mình dẫn đến cái kết thua sạch. Nghệ thuật chơi này chỉ giành cho cao thủ, một lần nữa xin nhắc lại cho bạn nhớ. Chỉ có những người chơi vượt qua nhiều trận mới đánh được chiêu thức tinh vi này.

Trường hợp bài nhỏ không có cửa thắng, tốt nhất không để những nhà cửa dưới mình có được cơ hội bốc phỏm. Tuy nhiên cũng có trường hợp game thủ chọn phá bài để không bị ăn quân chốt. Phá toàn bộ phỏm là việc không dễ dàng, đòi hỏi kỹ năng chơi phỏm phải thật sự vững vàng nếu không có cơ hộ gỡ vì sạch vốn. Tuy nhiên, nghệ thuật chơi này chỉ áp dụng khi bài hết đường cứu, nó không thể giúp bạn thắng nhất nhưng lại không để bạn thua chót. Vẫn nằm trong vùng an toàn.

Nghệ thuật chuyển phỏm đầy biến hóa

Chuyển phỏm là chiêu thức được nhiều cao thủ đánh giá cao về hiệu quả. Nó có thể áp dụng cho những chiêu thức từ đầu hoặc cuối ván tùy vào trường hợp và tình huống cuộc cân nhắc. Nếu bài của bạn đẹp thì khuyên bạn nên áp dụng nghệ thuật chơi này giúp giữ vững thứ hạng chiến thắng không bị ảnh hưởng từ những cách chơi đao ngược tình thế từ đối thủ khác.

Trước tiên là chọn chuyển cạ phỏm để không bị đối thủ hạ phỏm ghi điểm trước bạn. Như vậy cần nhanh tay chuyển phỏm sớm. Tuy nhiên chuyển phỏm cần nhanh nhưng phải cân nhắc và tính toán trước, làm sao cho cửa dưới ăn được phỏm. Đảm bảo làm sao dù điểm có cao hay thấp thì bạn vẫn thể ù và giành vị trí về đầu tiên. Cách chơi này cần kỹ năng chơi uyên thâm, trình độ cao mới áp dụng được.

Nghệ thuật chốt hạ để chuyển tình huống

Nếu chọn cách chơi này thì tốt nhất nên nhận định về năng lực chơi bản thân đã tốt chưa. Nếu không tốt thì nên lui, đừng nên tham lam chơi trội để khi thất thủ bạn sẽ rất cay. Gửi bài hay xoay chuyển tình thế cần kỹ năng tốt. Thông thường cuối ván người chơi cửa hạ sẽ có quyền gửi quân phỏm cho nhà hạ để hạ trước.

Gửi bài sẽ giúp cho điểm bạn xuống thấp và gửi được rất nhiều lần. Cho nên cần quan sát cẩn thận để ý nhà cửa trước đầu tiên. Vì nếu bạn chọn chơi gửi bài thì sẽ gửi về đầu cho nên không được gửi về đâu nữa. Bài đẹp cần cân nhắc để gửi sớm, nếu không mất cơ hội sẽ không có được vị trí gửi tốt nhất.

Tùy vào mỗi thế bài để phán đoán tình hình, không có chiêu thức nào thắng 100% nếu như người chơi không biết chọn đúng thời điểm và linh hoạt áp dụng chiến thuật nhạy bén để chặn đi những nguy cơ xấu.

Viết một bình luận

M88 nhà cái hàng đầu khuyến mãi nạp 1,6 triệu tặng 1,6 triệu lần đầu cược Worldcup 2022ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+

DMCA.com Protection Status