M88 1gom VN88ads 1gomW88ads 1gomFB88ads 1gomAlo88ads 1gomM8BET

Nằm mơ thấy máu thì bạn nên đánh đề số mấy?

Máu là biểu tượng của sự sống, là dòng chảy mãnh liệt trong mỗi người, bởi vậy mỗi giấc mơ thấy máu thường khiến nhiều người lo lắng không biết nó có ý nghĩa gì? Là điềm tốt hay xấu? Hãy cùng tìm hiểu ngay tại bài viết này nhé !

Mơ thấy máu là điềm gì?

Theo quan niệm dân gian, máu là ranh giới giữa sống và chết, mỗi giấc mơ thấy máu thường mang tới những xui xủi ảnh hưởng đến vận mệnh và số kiếp của con người ấy. Đây là một giấc mơ lành ít dữ nhiều.

Tuy nhiên, trong một số nghiên cứu gần đây, các nhà chiêm tinh học đã chỉ ra rằng không phải giấc mơ thấy máu nào cũng mang lại xui xẻo, tùy vào những sự việc cụ thể xảy ra trong giấc sẽ có những các luận giải ý nghĩa khác nhau.

Nam mo thay mau thi ban nen danh de so may?

Giải mã giấc mơ thấy máu

Mơ thấy bản thân chảy máu, hãy cẩn thận vì có thể sắp tới bạn sẽ mắc một sai lầm lớn hoặc rơi vào những lùm xùm tai hại ảnh hưởng xấu đến công việc và cuộc sống của bạn.

Mơ thấy máu của người khác, mang điềm báo rằng vấn đề mà bạn vướng mắc bấy lâu nay sẽ mau chóng được giải quyết và sắp xếp ổn thỏa.

Mơ thấy máu chảy ồ ạt, đừng lo lắng khi gặp giấc mơ này nhé, đây là giấc mơ mang đến nhiều tài lộc cho bạn, có thể bạn sẽ được người khác cho tiền hoặc được tăng lương đấy.

Mơ thấy mình đi hiến máu, đây là điềm báo rằng mối quan hệ của bạn với những người đang được giữ gìn và có xu hướng phát triển tốt hơn.

Mơ thấy máu đông, giấc mơ là báo động rằng mối quan hệ của bạn với những người thân trong gia đình đang gặp vấn đề, bạn cần nói chuyện rõ ràng để giải quyết hoặc nếu bạn đang ở xa thì nên thường xuyên gọi điện, giữ liên lạc với gia đình.

Mơ thấy bản thân đến kì kinh nguyệt, đây là điềm báo cho thấy bản thân bạn đang nỗ lực quá sức mà những cố gắng đó không mang lại cho bạn những thành quả xứng đáng, thậm chí bạn còn có nguy cơ mất trắng vì nó.

Mơ thấy thú cưng chảy máu, có thể những người mà bạn yêu thương sẽ xảy ra tai nạn hoặc sự cố liên quan đến giao thông.

Mơ thấy đứt tay chảy máu, nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì xin chúc mừng, sau bao nhiêu ngày cô đơn và trầm tư một mìn thì cuối cùng người đó cũng xuất hiện, sắp tới bạn sẽ có người yêu và có thể rất nhanh tiến tới hôn nhân.

Mơ thấy chảy máu cam, đây là điềm báo rằng tài chính của bạn đang bạn hao hụt một cách vô lý hoặc có thể bạn sẽ bị mất tiền oan.

Mơ thấy máu đánh số mấy?

Thông thường, những giấc mơ có nội dung liên quan đến máu thường liên quan đến con số 8, tuy nhiên, mỗi tình huống mơ thấy máu khác nhau sẽ có những con số may mắn tương ứng khác nhau:

Mơ thấy bản thân chảy máu: 88 – 73

Mơ thấy người khác chảy máu: 37 – 39

Mơ thấy máu chảy ồ ạt không ngừng: 83 – 91

Mơ thấy máu đông: 90 – 00

Mơ thấy người thân chảy máu: 38 – 20

Mơ thấy gãy răng chảy máu: 74 – 92

Mơ thấy máu gà: 64 – 03
Mơ thấy máu kinh nguyệt: 01 – 48

Mơ thấy bàn tay dính đầy máu: 23 – 99

Mơ thấy thú cưng bị chảy máu: 30 – 84

Mơ thấy máu dính trên bất kì đồ vật nào đó: 58 – 04

Viết một bình luận

M88 nhà cái hàng đầu khuyến mãi nạp 1,6 triệu tặng 1,6 triệu lần đầuĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+

DMCA.com Protection Status