M88 1gom VN88ads 1gomW88ads 1gomFB88ads 1gomAlo88ads 1gomM8BET

Mẹo chơi tiến lên dành cho tân binh áp đảo đối thủ ngay từ giây đầu tiên

Tiến lên cũng như những trò chơi khác đều có sự căng thẳng và sức ép từ nhiều tình huống tác động đến cuộc chơi. Hầu hết những người chuyên chơi tiến lên và giành được chiến thắng thường xuyên nhờ trò chơi này đều có những bí kịp bất bại ngay từ những vòng đấu đầu tiên. Nếu như bạn muốn nắm chắc suất chiến thắng đối thủ nhanh chóng. Đương nhiên bạn không nên bỏ qua bài viết này dưới đây. Những mẹo giúp bạn chiến thắng đối thủ vượt qua mọi rào cản tình huống.

Meo choi tien len danh cho tan binh ap dao doi thu ngay tu giay dau tien

Luôn áp đảo đối thủ bằng suy nghĩ thắng

Thật ra bạn không cần phải áp dụng những chiêu thức cầu kỳ hay mang tính phức tạp như đa số người chơi thường nghĩ. Vì vậy thay vì khiến mọi việc trở nên khó khăn hơn, bạn nên nghĩ đơn giản ngay từ đầu, nhưng tốt hơn là hãy hành động mang tính quyết liệt hơn trái ngược với hành động nhé! Áp đảo suy nghĩ đối thủ là chiêu thức vừa dễ lại vừa khó. Vì đòi hỏi kỹ thuật chơi tốt, kinh nghiệm chơi lâu năm để không bị đối thủ bắt bài nhanh chóng.

Thế nhưng với những người chơi mới, bạn vẫn có thể áp dụng chiêu thức này, tuy mức độ chuyên nghiệp có thể không bằng. Nhưng hãy diễn một cách tự nhiên nhất không để đối thủ nhận ra. Sự chân thật nhưng pha vào đó môt chút những lời nói mạnh mẽ mang tính khiêu khích đối thủ nên coi chừng, vì bạn khá tự tin có quân bài đẹp. Hãy làm mọi việc ho họ biết rằng khả năng chiến thắng của bạn rất cao.

Tấn công đối thủ đúng thời điểm nhất

Bạn nên biết rằng không phải thời điểm nào cũng thích hợp để bạn có thể tấn công, dồn ép đối thủ đến đường cùng để họ tung ra những quân bài chủ lực nhất trong toàn bộ trận đấu. Mọi suy tính phải kỹ càng và nhất là không được tùy ý đưa ra quyết định, nhử mồi đối thủ bằng cách đánh quân bài cao nhất của mình. Như vậy sẽ dẫn đến nguy cơ là bạn chưa kịp thắng mà đã tiêu hết những quân bài chủ lực, trong khi hàng phòng thủ của đối thủ vẫn rất kiên cố.

Cho nên thời điểm rất là quan trọng cho ngươi chơi để lựa chọn đúng thời điểm bạn cần phải có kinh nghiệm. Với những tay chơi mới khuyên bạn nên tăng khả năng quan sát của mình nhiều hơn để không bị đối thủ có kinh nghiệm hơn bật lại, đúng thời điểm. Thời cơ tận dụng tốt nhất là khi đối thủ vừa tung ra quân heo đầu tiên và trong tay đối thủ chỉ còn hai quân bài. Đây là thời điểm tốt để bạn chắc rằng đối thủ không còn quân bài nào có đủ khả năng có thể phản công lại bạn. Khả năng chiến thắng là 70%.

Đánh vào điểm yếu của đối thủ liên tục

Trong tất cả những quân bài của đối thủ có những quân bài không có được khả năng chiến thắng cao. Chúng ta coi đó là những quân bài mang đến những điểm yếu khiến đối thủ không thể chiến thắng. Như vậy làm thế nào để biết được điểm yếu của đối thủ nằm ở đâu, để tấn công vào nó đúng cách.

Trong ½ khoảng thời gian đầu trận đấu, bạn nên tập trung quan sát đối thủ đã từ chối bao nhiêu lượt chơi. Những lượt đối thủ cho qua quân bài, để người chơi khác tiếp lược rơi vào những quân bài đôi, sảnh, rác, hay quân bài lớn. Bạn nên chú ý điều đó, đến giai đoạn cuối cùng thì tấn công dồn dập vào điểm yếu đối thủ, vì chắc rằng lúc này họ không còn quân bài phản kích.

Dù giá trị quân bài trong tay còn lớn thế nào nhưng vẫn không có được những đôi, sảnh để chặn bạn. Như vậy, tấn công tiếp tục họ sẽ thua không còn đường quay đầu.

Viết một bình luận

M88 nhà cái hàng đầu khuyến mãi nạp 1,6 triệu tặng 1,6 triệu lần đầuĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+

DMCA.com Protection Status