VN88adsW88adsFB88adsAlo88ads

Kinh nghiệm hay và hiệu quả khi chơi bài phỏm

Nếu bạn là một người mới  chơi phỏm thì sẽ có rất nhiều bỡ ngỡ đúng không nào? Và nếu như bạn mới chơi mới biết luật thì cũng sẽ không thể nào thành thạo. Kinh nghiệm từ đó cũng sẽ không có nhiều rồi. 

Tuy nhiên nếu như bạn chịu khó học hỏi thì chắc chắn là sẽ ổn thôi vì quy luật thì cũng chỉ cố định ở đó. Quan trọng là những lần trải nghiệm và rút kinh nghiệm của bạn. Đặc biệt là kinh nghiệm luôn mang một giá trị rất lớn trong trò chơi này. Vậy kinh nghiệm là gì để giúp ban chiến thắng?

Kinh nghiem hay va hieu qua khi choi bai phom

Cách để tránh bị chốt bài của đối thủ

Bạn biết đấy, cây chốt lúc nào cũng mang nhiều yếu tố quyết định. Không ai muốn mình bị chốt khi chơi cả vì nó dẫn đến thua nhanh chóng. Ngay cả những người chuyên nghiệp cũng không thể tránh khỏi vì không phải lúc nào cũng có những ván bài ngon đâu nhé. 

Nếu như bị đối thủ nốc cây bài đầu thì còn đường mà gỡ nhưng khi bị ăn cây chốt thì chỉ có đau và đau mà thôi. 

Vì vậy cần có một sự chuẩn bị ở đâu. Bạn nên suy đoán rằng đối thủ sẽ có những lá chốt gì, lá chốt đủ mạnh chưa và cạ của nó liệu có còn hay không?… Hãy xét những yếu tố đó để đưa ra quyết định sáng suốt bạn nhé.

Những các nào có thể tránh bị chốt?

Cách thức ở đây là hạ chốt hoặc là tự bản thân hủy luôn cạ của mình. Nói thế nhưng nếu bị đối thủ vẫn bắt được thị xem như hôm đó quá đen cho bạn rồi. Ở những lượt gần cuối ván hãy thử xem rằng đối phương có những gì. 

Khi bạn còn một đôi bài như cặp 6 thì hãy thử chốt xem, hãy dánh một con 6 xuống trước nếu như mà đối thủ không có động tịnh gì thú chắc chắn rồi, đánh liền con chốt là con còn lại bạn nhé. 

Vì lúc đó cả con 6 mà đối thủ cũng không có thì rõ là bài của đối thủ đang rất thấp nhé. Nhưng ngược lại nếu như đối thủ có con cao hơn thì rõ là bạn nên rút kinh nghiệm cho lần sau nhé. Trong trường hợp mà bạn thấy đối thủ xuống một quân bài giống như quân bạn đang có mà không cùng chất thì bạn có thể hạ chốt con đó luôn nhé miễn là có cơ hội.

Nên am hiểu luật chơi thật sự

Với bài phỏm thì khi bạn vào bàn chơi thì chắc chắn ai cũng có những cách chơi cho riêng mình và cũng không lạ gì các trò bịp bạn nhé. Nếu như bạn không phát hiện ra thì sẽ là một bất lợi lớn cho bạn đấy.

Trước tiên là cần phải am hiểu luật chơi. Điều gì cũng cần thiết cả nên tìm hiểu càng nhiều càng tốt bạn nhé. Trong phỏm bạn được quyền gửi bài nhé do vậy hãy quan sát bài và các quân đã ra để gửi bài hiệu quả nhé. 

Mục đích của nó là giúp bạn hạn chế tối đa những bài rác không cần thiết đấy để ván bài nhanh chóng hơn vì rõ là khi có rác sẽ rất mất thời gian thậm chí là nguyên nhân khiến bạn chịu thua vì không đường nào để đẩy chúng đi cả. 

Nếu có thể thì hãy xây dựng luôn cho mình một cách chơi riêng ngay từ đầu vì khi có chuẩn bị để ổn hơn rất nhiều so với đương đầu trực tiếp mà không có vốn liếng gì trong tay.

Viết một bình luận

M88 nhà cái hàng đầu khuyến mãi nạp 1,6 triệu tặng 1,6 triệu lần đầu cược Worldcup 2022ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+

DMCA.com Protection Status