M88 1gom VN88ads 1gomW88ads 1gomFB88ads 1gomAlo88ads 1gomM8BET

Kinh nghiệm chơi Liên Quân Mobile giúp bạn nhanh thắng

Là một trong những game điện tử có thiết kế đồ họa và âm thanh đỉnh cao nhất, Liên Quân Mobile hiện nay đã thu hút rất nhiều người chơi và trở thành loại hình game mobile online cực kì phổ biến đối với giới trẻ trên toàn thế giới. Sau đây sẽ là một vài kinh nghiệm chơi Liên Quân cơ bản mà một tân thủ phải biết để có thể làm quen với trò chơi này. 

Kinh nghiem choi Lien Quan Mobile giup ban nhanh thang

Lúc mới chơi thì nên chọn tướng nào?

Mỗi vị tướng trong Liên Quân đều có một sứ mệnh cũng như một lối đánh khác nhau. Sẽ có những con tướng rất khó để điều khiển tương ứng với độ khó đã được chỉ định ở thông số của nó. Nếu các tân thủ sử dụng những con tướng này sẽ rất khó để có thể nắm rõ các kĩ thuật từ đó dẫn đến những tình huống oái ăm như bị hạ gục liên tục gây ra những ảnh hưởng lớn cho những người đồng đội của mình. Thay vào đó lúc mới bắt đầu chơi thì nên hướng tới những con tướng có cách chơi đơn giản, độ khó thấp nhưng ngược lại khả năng gây sát thương cao hoặc chống chịu tốt như Valhein, Taara, Triệu Vân, Mina, Krixi, Toro, Veera,…

Nắm rõ những thuật ngữ quan trọng nhất

Để có thể giao tiếp hiệu quả với đồng đội đòi hỏi các tân thủ phải nắm được và ghi nhớ những thuật ngữ quan trọng trong lúc chơi. Sau đây là một vài thuật ngữ được sử dụng phổ biến:

AD: là những vị tướng nắm giữ vai trò Xạ thủ trong trò chơi.

AP: là những Pháp sư đi đường giữa.

Tank: là vị tướng Đỡ đòn.

SP: là các vị tướng Trợ thủ.

JG: đi rừng. Thông thường ở vị trí này người chơi sẽ chọn phép bổ trợ Trừng trị để ăn quái một cách nhanh chóng.

Gank: là lúc mà người chơi cần di chuyển tới vị trí (đường) của đồng đội để hỗ trợ tấn công vào kẻ địch. Lúc này những người đi gank sẽ giúp hạ gục đối thủ hoặc rỉa máu để ép đối phương phải lùi về để lấy đi lợi thế.

Farm: là việc người chơi tích cực đánh vào các mục tiêu nhỏ như lính, quái rừng hoặc các tài nguyên lớn như Rồng, Kingkong để tích lũy vàng và kinh nghiệm cho chính mình và cho cả đội.

Những đường mà các tướng sẽ đảm nhận 

Đường giữa: Pháp sư – Là vị tướng có vai trò rất quan trọng trong việc trấn giữ vị trí chủ chốt giúp cả team có thể kiểm soát thế trận và bản đồ. 

Đường trên (Đường Kingkong): Đấu sĩ hoặc Đỡ đòn – Là những vị tướng có thể đi solo trên một đường để so tài kĩ năng với đối thủ. Những người này sẽ hưởng được nhiều vàng và kinh nghiệm hơn khi đi một mình bên cạnh đó là người chủ chốt để có thể gây một lượng sát thương lớn cho đối phương trong lúc giao tranh.

Đường dưới (Đường Rồng) – cặp đôi hỗ trợ lẫn nhau Xạ thủ và Trợ thủ. Trong khi xạ thủ cũng là nguồn sát thương chính của cả team thì cũng cần phải có một Trợ thủ đi theo để chống chịu vì lượng máu của Xạ thủ là khá “giấy”. 

Đi rừng: Sát thủ – là những chất tướng có thể ám sát đối phương và kết liễu kẻ thù trong vòng một nốt nhạc. Nếu tích cực farm tốt thì sức mạnh của vị tướng này có thể lớn khủng khiếp. Ngoài ra, đi rừng được coi là một vị trí mấu chốt giúp team có thể thắng nhanh trong ván đấu vì thế không được bỏ qua vị trí này trong đội hình cả team nhé. 

Viết một bình luận

M88 nhà cái hàng đầu khuyến mãi nạp 1,6 triệu tặng 1,6 triệu lần đầuĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+

DMCA.com Protection Status