M88 1gom VN88ads 1gomW88ads 1gomFB88ads 1gomAlo88ads 1gomM8BET

Kiếm tiền dễ dàng hơn trong Poker khi có những mẹo này trong tay

Người mới bắt đầu chơi Poker thường chưa biết cách đặt cược, cân bằng tài chính, nguồn vốn sẵn có của mình một cách hợp lí vì chưa có kinh nghiệm gì trong tay do vậy mà việc thua cược hay mất trắng là điều hiển nhiên khi gặp các cao thủ lão luyện. Nhưng nếu bạn áp dụng những mẹo này khi nhập cuộc thì bạn chắc chắn sẽ mang được giải thưởng về.

kiem tien de dang hon trong poker khi co nhung meo nay trong tay

Ghi lòng tạc dạ luật chơi Poker

Chắc chắn đây là một yếu tố cực kì quan trọng mà có thể coi nó là yếu tố quan trọng nhất khi tham gia game. Nếu chả biết gì về Poker bạn làm sao biết cách vào game, đặt cược,… nói chung là những gì trong game sẽ diễn ra. Nhiều người cứ nhắm mắt mà đặt cược vì không biết gì cho nên đã thua thảm hại.

Là một game đổi ra được tiền thật và những giải thưởng khi thắng có giá trị rất cao do vậy mà không ít người hứng thú với trò chơi này. Nhưng trước khi chơi hãy hiểu luật chơi để có thể thắng game. Người chơi mới hãy ghi nhớ những luật chơi cơ bản sau đây của Poker:

Thông thường khi tham gia một trận cược thì trong bàn chơi phải có ít nhất là 2 người nhiều nhất là 9 người, ngoài ra cũng có cả bàn 6 người. Lựa chọn chơi bao nhiêu người là do người chơi lựa chọn, thường chỉ có chia bàn theo 3 nhóm trên thôi là 2, 6, và 9.

Trong bàn chơi có kí hiệu chứ D trên mặt bàn và nó sẽ di chuyển theo chiều kim đồng hồ nếu nó dừng ở lượt ai thì người đó là người bắt đầu chơi trước.
Mỗi ván bài sẽ có 4 vòng cược đó là Pre – Flop, Flop, Turn, River. Lần đặt cược đầu tiên sẽ diễn ra khi bạn chưa nhận được lá bài nào.

Cả ván cược người chơi sẽ nhận được cho mình hai lá bài của riêng mình
( nghĩa là chỉ một mình được xem hai lá bài đó ) và 5 lá bài chung ( tất cả mọi người đều có thể xem ).

Người chiến thắng sẽ là người 5 quân bài mạnh nhất được kết hợp từ 2 lá bài của mình với 5 lá bài chung ( chọn ra 5 lá bài từ bài riêng với bài chung)

Nên chọn bàn chơi chỉ có 2 người

Bạn hãy tối thiểu hóa người chơi nhất có thể. Vì nếu chơi càng đông người thì bạn sẽ phải đối đầu với rất nhiều đối thủ khác nữa, cho nên phần trăm thắng của bạn sẽ bị giảm xuống ( phần trăm thắng chia đều cho mỗi người).

Nếu chỉ chơi hai người thì phần trăm thắng của bạn sẽ là 50/50% sẽ cao hơn nhiều so với chơi đông người. Ngoài ra còn một bất tiện nếu chơi đông người nữa là nếu bạn không phải là người chơi đầu tiên bạn sẽ phải theo cái người cược đầu, số tiền cược sẽ cứ thế mà tăng lên rất nhiều rất nhiều sau mỗi lần theo bài.

Đây là lí do bạn nên chỉ chọn bàn chơi hai người, hoặc càng ít người thì càng tốt nếu như bàn hai người đã hết chỗ trống.

Biết cách bỏ bài khi thấy cần thiết

Đừng nên cố quá để trở thành quá cố, vì bạn chơi là để thắng để moi được tiền từ tay đối thủ chứ không phải để mất tiền cho nên hãy biết bỏ bài vào đúng lúc. Khi những lá bài của bạn quá yếu thì đừng chần chừ mà hãy bỏ ngay đi hoặc tìm cơ hội thích hợp để bò bài tránh trường hợp bạn mất đi hết tất cả. Sau đây là một vài cặp bài nếu xui mà gặp bạn nên bỏ bài:

Cặp bài cực kì yếu : 3-8;2-7;2-10 bỏ ngay và luôn không phải suy nghĩ vì những cặp bài này rất khó thắng. Ngoài ra còn có một vài cặp nếu cùng màu này bạn cũng hãy bỏ luôn : 2-4;5-7;4-6..

Trên đây là một vài mẹo khi chơi Poker để có tiền rủng rỉnh túi thì bạn hãy tham khảo nó nhé, chúc các bạn may mắn khi chơi Poker!

(1gom.net)

Viết một bình luận

M88 nhà cái hàng đầu khuyến mãi nạp 1,6 triệu tặng 1,6 triệu lần đầuĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+

DMCA.com Protection Status