M88 1gom VN88ads 1gomW88ads 1gomFB88ads 1gomAlo88ads 1gomM8BET

Hướng dẫn các cách chơi thăng cấp thật nhanh tại Call Of Duty

Để có thể dễ dàng giành chiến thắng khi tham gia Call of duty thì việc nắm bắt cho mình những cách chơi giúp nâng cấp thật nhanh là điều cực quan trọng. Do đó cùng tham khảo ngay những thông tin rất bổ ích sau đây nhé!

huong dan cac cach choi thang cap that nhanh tai call of duty

Dùng skin súng tăng kinh nghiệm

Một cách đơn giản chính là sử dụng vũ khí có hiệu ứng nâng cao kinh nghiệm nhận được. Các loại vũ khí này có khả năng được mua tại cửa hàng trò chơi.

Chơi cùng hội bạn hoặc clan

Tham gia với bang hội hay là bạn bè sẽ giúp người chơi tìm kiếm thêm nhiều kinh nghiệm. Người chơi không cần phải ở tại một clan quá lớn, hay là đơn giản là người chơi tự tạo cho bản thân một cái clan rồi mời chính bạn bè của mình hay là bất cứ ai tham gia.

Bên cạnh việc ra lượng XP nhận được thêm, người chơi còn có thể lấy thêm phần thưởng bang hội.

Chiến thắng được nhiều hơn

Hiển nhiên một khi người chơi đã chơi cùng bạn bè thì tỷ lệ người chơi chiến thắng càng nhiều hơn bởi cả tổ team thường đã quá biết ý của nhau. Thêm vào đó nên cố gắng hỗ trợ đồng đội của người chơi càng nhiều càng tốt mặc dù họ có “ăn ké” mạng của mình.

Bởi vì chiến thắng chính là việc mấu chốt làm cho điểm kinh nghiệm người chơi nhận nâng cao, mặc cho người chơi vẫn có thể có được một lượng XP khá khi mà hạ gục nhiều. Nhưng chúng sẽ không bằng một bàn thắng.

Trận đấu dài sẽ nhiều kinh nghiệm

Người chơi càng bỏ thời gian vào tham gia Call of Duty: Mobile VN , thì càng có được nhiều kinh nghiệm, hoặc nói dễ hiểu hơn là trận đấu của người chơi càng kéo dài thì càng có được nhiều điểm hơn. Vì vậy, điều này sẽ ảnh hưởng đến loại chế độ mà bạn muốn chơi.

Một trận đấu tại battle royale sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho vấn đề kiếm điểm kinh nghiệm. Vì ván đấu thời gian kéo dài, cấp nhân vật được nâng cao siêu nhanh.

Chọn chơi ở chế độ thuận tay

Đây sẽ là mẹo nâng cao cấp độ rất là nhanh quan trọng nhất và chính là lời khuyên hữu hiệu nhất lúc người chơi muốn cố gắng lên cấp nhanh. Nên lựa chọn chế độ chơi tại Call of Duty: Mobile mà người chơi muốn chơi nhất, bởi chúng là điều mà người chơi sẽ dễ dàng chiếm lĩnh chiến trường hơn.

Với các kỹ năng mà người chơi đã tích lũy từ lâu nhằm chơi chế độ này, người chơi hoàn toàn có khả năng trở thành kẻ thống trị. Giả sử như ưu điểm của một trận ở chế độ Battle Royale là thời gian kéo dài, thì những điểm đánh bại tại màn chơi mà người chơi đã quen thuộc sẽ bù lại được việc đó.

Tránh những nơi có nhiều địch

Đa số những người chơi dường như thích tìm kiếm các điểm nóng nhằm chiến với thù. Tuy nhiên thì hầu hết những người chơi sẽ phải bỏ mạng sớm bởi mặc dù hạ được một tên, tuy nhiên lúc nghe được tiếng súng hay là lúc biết đồng đội của mình đã gục xuống, thì hầu hết các tên địch khác sẽ tới nhằm hạ bạn.

Bên cạnh cách dại dột đó, người chơi có thể lượn một vòng ngoài rồi “clear” bớt các kẻ thù xung quanh đó trước.

Chúc các bạn gặp được thật nhiều may mắn và áp dụng thành công những kiến thức mình có để giành được chiến thắng sắp tới nhé!

(1gom.net)

Viết một bình luận

M88 nhà cái hàng đầu khuyến mãi nạp 1,6 triệu tặng 1,6 triệu lần đầuĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+

DMCA.com Protection Status