M88 1gom VN88ads 1gomW88ads 1gomFB88ads 1gomAlo88ads 1gomM8BET

Đánh giá về những dòng gà chọi nổi bật nhất hiện nay

Người chơi nếu chỉ là một tay gà mờ trong đá gà trực tuyến, nhất định phải biết đến các dòng gà chọi phổ biến nhất hiện nay để lựa chọn đặt cược được an toàn và hiệu quả nhất. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết đâu là giống gà chọi nổi bật nhất.

Danh gia ve nhung dong ga choi noi bat nhat hien nay

Gà chọi tại thị trường đá gà Việt Nam ra sao?

Gà chọi tại Việt Nam hiện nay xuất hiện nhiều giống gà mới, dù vậy nhìn chung đều có tính máu chiến cao và được sử dụng trong nhiều hình thức đá, từ đá gà đòn, đá cựa dao đến cựa sắt, …. Đặc biệt là các trận đá gà cựa sắt, đây là sân chơi mới nhưng lại có sự hấp dẫn rất lớn vì các trận đấu đều rất gay cấn, tỷ lệ sát thương mỗi trận là rất lớn.

Một số giống gà chọi đang được áp dụng trong các trận đá gà hiện nay là gà nòi, gà tre và gà rừng. 

Giống gà nòi là loại được sử dụng phổ biến trong các trận đá gà cựa dao hoặc đá gà đòn. Gà nòi được đánh giá rất cao về ngoại hình vì có được sự vạm vỡ, oai vệ so với các chiến kê khác. Gà chiến này cũng có thể đưa ra các đòn đánh cực hiểm khiến đối thủ có thể chịu đả thương rất lớn.

Với gà tre thì đây là giống gà nhỏ, việc sở hữu thân hình nhỏ cũng giúp chúng có được lợi thế tốc độ. Dù nhỏ nhưng độ máu chiến của giống gà này trên sân đá là không nhỏ, độ nhanh nhẹn trong đòn đánh và tránh né đòn đánh cũng được đánh giá cao.

Cuối cùng là gà rừng, giống gà này là giống gà ở rừng nên lối đá có phần hiểm hóc. Gà rừng được đánh giá cao vì có thể dễ dàng thuần chủng, đây cũng là giống gà được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất 

Đâu là dòng gà tốt nhất cho đá gà trực tuyến?

Hai dòng gà tốt nhất tại thị trường đá gà Việt Nam hiện nay là gà nòi chợ Lách và gà chọi Bình Định

Trong đó, gà nòi chợ Lách là giống gà chọi được biết đến rộng rãi và nổi tiếng nhất. dòng gà này được đánh giá cao vì lai giữa 2 giống gà nước ngoài là gà chọi Mã Lai và gà ta lai xứ Cái Mơn. Việc lai giống luôn giúp các chiên kê đời sau loại bỏ được các điểm yếu của các chiến kê đời cũ, do đó gà nòi chợ Lách có được các điểm nổi bật của 2 giống gà trên.

Tỷ lệ thắng của gà nòi chợ Lách trong các trận đá gà là rất lớn, chúng cũng có sức khỏe tốt và ít đau ốm. Lối đá của giống gà này là ở cách chúng đánh vào điểm yếu của các đối thủ khác, những đòn hiểm giúp chúng nắm được chiến thắng. Sự xảo quyệt là điểm mạnh nhất của gà nòi chợ Lách.

Trong khi đó, dòng gà chọi Bình Định lại có sự vạm vỡ, cơ bắp, sức mạnh thể hiện ở ngay hình thể. Giống gà này có sức bền rất lớn, chúng có thể chịu đòn, cùng có thể tung ra các dòn đánh cực hiểm, từ đó khiến các đối thủ phải chịu thua. Điểm yếu của đối thủ sẽ là cơ hội mà gà chọi Bình Định giành lấy chiến thắng.

Nếu là một người yêu thích đá gà, bạn chắc chắn phải biết tới 2 dòng gà này, cũng với đó là rất nhiều các dòng gà chọi phổ biến khác. 

Viết một bình luận

M88 nhà cái hàng đầu khuyến mãi nạp 1,6 triệu tặng 1,6 triệu lần đầuĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+

DMCA.com Protection Status