M88 1gom VN88ads 1gomW88ads 1gomFB88ads 1gomAlo88ads 1gomM8BET

Đẳng cấp Tiến lên miền Nam của những cao thủ

Tiến lên miền Nam vốn là một trò chơi dân gian xuất hiện từ rất lâu, và độ giải trí của nó là không thể phủ nhận. Mang chủ yếu với lối chơi tự do và bộ luật không hề khó hiểu, vì thế bất kì ai cũng có thể chơi ngay từ những đứa con nít 5 6 tuổi, và tuy nhiên thì đối với những tay chơi tầm trung tuổi thì việc biến Tiến lên thành một sân đấu của những cao thủ là điều vô cùng dễ hiểu.

Dang cap Tien len mien Nam cua nhung cao thu

Tìm hiểu sơ qua về Tiến lên miền Nam từ cao thủ giỏi

Với một bộ luật dễ dàng nên người chơi hoàn toàn có thể học được nhanh thôi. Dù là co thể nghe người khác dạy rồi chơi luôn cũng được, tuy nhiên thì đa số những cao thủ họ đều tự lực, tự mình tìm hiểu rồi tự mình đưa ra những chiến thuật chơi hợp lý cả.

Tiến lên miền Nam tại trang chủ fb88 có phong cách chơi tự to nên có thể đa dạng hóa lối chơi, tùy vào bộ bài của bạn đẹp xấu như thế nào.Sơ lược qua một chút, là Tiến lên miền Nam chỉ cần đánh những cây lẻ, bộ dây, bộ đôi hay bộ ba để có thể giành chiến thắng.

Nhiều trò chơi xuất phát từ Tiến lên miền Nam mà có, vì vậy bạn cần phải chơi tốt môn này mới sang được các môn khác. Về cơ bản, có những điểm cần chú ý như Tiến lên thì có bộ thông và tứ quý, đặc biệt tứ quý có thể chặn được đôi heo. Tuy nhiên bạn phải có chiến thuật để đánh hai bộ này ra thật nhanh để không bị thối, heo cũng vậy.

Về lối chơi thì cơ bản người chơi cần hiểu là phải đánh sao cho chạy hết cây, đồng thời có thể đánh chặn đối phương hợp lý, và phải tính toán nước đi để làm sao mà họ không chặn được mình, vì nếu chặn thông hay tứ quý thì bạn sẽ bị phạt gấp đôi.Thường thì khi chi bài, sẽ chơi góp 3, tức là ai có 3 thì hạ hết xuống. Lối chơi này cũng nhằm muốn là về cuối trận, những ai còn một hoặc hai cây thì sẽ không lo không chặn được cây nào, và hãy cân nhắc đừng để cây bé nhất ở cuối bài.

Những lối chơi được đa dạng hóa đến từ các cao thủ

Vẫn là những lối chơi cơ bản và tự do, nhưng người chơi cao thủ là người chơi biết biến tấu nó đi sao cho hấp dẫn nhất. Một trong những cách gây phấn khích và giúp ta thoải mái nhất khi đánh đó là sắp xếp bài một cách khoa học ngay từ khi vào đầu trận, có thể không nhiều người để ý nhưng sắp xếp bài hợp lý sẽ làm ta thấy thông thoáng hơn.

Lối chơi đánh dụ là phương pháp các cao thủ áp dụng rất nhiều tại vaobong, họ có thể có bộ thông hay tứ quý, và đánh dụ đối phương để có thể chặt họ để đem gấp đôi phần thưởng về cho mình. Cao thủ là người mà biết dùng bộ não để suy tính nước đi, chứ không đơn thuần chỉ đi học hỏi những mẹo của người khác.

Trên hết phải có một sự tự tin và tinh thần kiên quyết

Rất nhiều người chơi với phong thái của sự giải trí, tuy nhiên đó không phải là yếu tố mà người chơi muốn đạt trình độ cao thủ cần. Để có thể bước lên bàn cân của họ, bạn phải sử dụng trí não và suy nước đánh, để có được những khả năng đó thì bạn cần tỏa ra hết sức sự tự tin của mình và chơi với tinh thần mạnh nhất.

Viết một bình luận

M88 nhà cái hàng đầu khuyến mãi nạp 1,6 triệu tặng 1,6 triệu lần đầuĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+

DMCA.com Protection Status