M88 1gom VN88ads 1gomW88ads 1gomFB88ads 1gomAlo88ads 1gomM8BET

Cách chơi bài 3 cây kiểu cầm chương nắm chắc phần thắng trong tay cho người bắt đầu

Cơ hội giành chiến thắng cao nhất trong chơi bài 3 cây kiểu cầm chương chắc chắn là mong muốn của rất nhiều người chơi bài, đặc biệt là những tân binh mới chơi chưa có nhiều kinh nghiệm. Hãy đọc và cùng nhau tìm hiểu cách thức chơi bài để tăng tỉ lệ thắng cuộc một cách hiệu quả trong bài viết sau đây.

Tìm hiểu về bộ bài 3 cây

Bộ bài thông thường bao gồm 52 quân bài, tuy nhiên bài 3 cây không sử dụng những lá 10, J, Q, K. Do đó, chơi bài 3 cây sẽ có tổng cộng 36 quân bài bao gồm từ Át đến 9. Bài 3 cây thường giới hạn số hạn người tham gia là từ 2 đến 12 người. Mỗi lá bài sẽ tương thích với số điểm là từ 1 – 9 điểm.

Cach choi bai 3 cay kieu cam chuong nam chac phan thang trong tay cho nguoi bat dau

Cách chia bài trong bộ bài 3 cây thế nào?

Người cầm chương sẽ là người bắt đầu mỗi trận đấu. Những người tham gia còn lại được chia 3 quân bài. Số điểm chung cuộc được tính là tổng số điểm của 3 quân bài cộng lại. Đặc biệt, bài 3 lá có một điểm khác so với bài cào đó là điểm 10 sẽ là điểm lớn nhất.

Để phân thắng thua trong bài 3 cây đầu tiên sẽ so sánh về số điểm, nếu trường hợp trùng nhau về số điểm thì so sánh tới chất tương ứng với thứ tự nhỏ dần từ Rô, Cơ, Chuồn, Bích. Trong bài 3 cây, quân Át Rô sẽ có giá trị cao nhất.

Cách chơi bài 3 cây như thế nào cho chuẩn?

Bài 3 cây thường được đến biết đến với 2 kiểu chơi mà mọi người hay sử dụng.

Đầu tiên là chơi chương. Chơi chương được hiểu là có một người cầm chương. Nếu những người tham gia có số điểm thấp hơn của người cầm chương thì sẽ bị thua tiền cược, ngược lại, nếu có số điểm lớn thì thu được khoản tiền bằng với khoản đặt cược. Trong trường hợp người tham gia có số điểm bằng 10 sẽ được cướp chương.

Thứ hai là nhất ăn cả. Đây là cách chơi được sử dụng khi không có ai cầm chương. Cách này được hiểu là người nào tham gia có số điểm lớn nhất trong trận đấu sẽ thắng cuộc, và tất cả tiền cược của những người đặt cược còn lại.

Trong cách chơi 3 cây có được cược ké?

Đây là câu hỏi nhiều người hay hỏi. Trong chơi bài 3 cây, luôn luôn có 2 lựa chọn là cược biên hay cược ké. Cược biên được hiểu là có thể tố một trong những người tham gia cùng trận với số tiền cược tự quy định. May mắn thắng cuộc, bạn sẽ được ăn hết số tiền đã tố, ngược lại nếu thua bạn sẽ bị mất gấp đôi.

Bạn cũng có thể sử dụng cách đánh ké cửa. Cách này được hiểu là trường hợp bạn có cảm giác một đối thủ nào đó đang rơi vào dây bài đỏ và có khả năng giành chiến thắng cao thì đánh ké người đó (còn được gọi là trừ chương).

Trường hợp này bạn có quyền đặt cược số tiền ít nhất là bằng tiền cược sàn. Dĩ nhiên, khi người đó thắng cuộc thì bạn hoàn toàn có quyền nhận được số tiền đặt cược ké, trường hợp người đó thua người chương thì bạn bị mất gấp hai số tiền đặt cược ké.

Vừa rồi là một số điều chi tiết về bài 3 cây kiểu cầm chương dù cho người mới bắt đầu hay đã chơi lâu năm đều phải nắm rất kỹ thì tỉ lệ thắng cuộc sẽ được nâng cao.

Viết một bình luận

M88 nhà cái hàng đầu khuyến mãi nạp 1,6 triệu tặng 1,6 triệu lần đầuĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+

DMCA.com Protection Status