M88 1gom VN88ads 1gomW88ads 1gomFB88ads 1gomAlo88ads 1gomM8BET

Các trang bị thường được sử dụng cho xạ thủ trong Liên Quân Mobile

Xạ thủ là một trong những vị trí chủ lực trong đội hình của một trận đấu, gần như là đa số đội hình đều cần đến xạ thụ. Xạ thủ sẽ gây ra một lượng sát thương lớn, tuy nhiên đâu mới là những trang bị thường được sử dụng cho vị tướng xạ thủ trong Liên Quân Mobile, cùn tham khảo bài viết để biết rõ nhất nhé!

cac trang bi thuong duoc su dung cho xa thu trong lien quan mobile

Thánh kiếm

Một trong những trang bị được lên đầu tiên cho hầu hết các xạ thủ đó chính là thánh kiếm. Thánh kiếm giúp tăng tối đa sức mạnh cho các vị tướng, tăng tỷ lệ chí mạng. Hầu như thánh kiếm luôn là món trang bị không thể thiếu cho xạ thủ.

Thương xuyên phá

Thương xuyên phá là một trong những trang bị đầu game cùng với Thánh Kiếm. Thương xuyên phá có khả năng tăng sát thương, xuyên giáp. Nhưng thay vì máu và hồi chiêu thì thương xuyên phá lại cho bạn khả năng di chuyển ngoài giao tranh. Đây gần như là một trang bị không thể thiếu trong trò chơi cho vị trí xạ thủ.

Kiếm Fafnir

Kiếm Fafnir cũng là một trang bị cho lựa chọn khởi đầu của những vị tướng xạ thủ. Với khả năng giúp tăng sát thương, tăng tốc đánh và hút máu thì đây là trang bị rất cần thiết cho những xạ thủ như: Hayate, Yorn hay Moren.

Kiếm Muramasa

Kiếm Muramasa là sự lựa chọn hiệu quả nhất là trong team của bạn có những vị tướng có lượng chống chịu cao. Trang bị này giúp tối ưu hóa sức mạnh của xạ thủ với khả năng xuyên giáp tận 45%. Chắc chắn Kiếm Muramasa sẽ khắc chế được vị tướng đỡ đón của đối thủ.

Phức hợp kiếm

Phức hợp kiếm là trang bị rất cần thiết ở vị trí xạ thủ. Nhất là những vị tướng như Moren, Slimz,… Phức hợp kiếm giúp tăng sát thương cho xạ thủ đồng thời tăng tốc đánh và khả năng hút máu, cực kỳ có lợi trong những pha giao tranh, combat tổng.

Gươm sấm sét

Gươm sấm sét là trang bị dành riêng cho các tướng xạ thủ. Chỉ có tướng xạ thủ mới có thể dùng được trang bị này. Gương sấm sét tăng mạnh tốc đánh và mang lại khả năng xả sát thương diện rộng. Gương sát thương có thể lan sát thương cho nhiều vị tướng làm chậm được đối thủ.

Song đao bão táp

Trang bị tăng tỷ lệ chí mạng và tăng tốc đánh cao đó chính là Song đao bão táp. Những vị tướng cần tốc đánh nhiều hầu như không thể thiếu trang bị này. Đặc biệt là những vị tướng có thể bắn liên tục và chí mạng. Song đao bão táp luôn là một lựa chọn hàng đầu cho vị trí xạ thủ.

Cung tà ma

Cung tà ma lại mang lại cảm giác bá đạo với khả năng hút rất kinh khủng. Khi được kích hoạt thì những tướng đánh xa sẽ có khả năng đầy máu như bình thường, rõ ràng có lợi trong những pha giao tranh.

Thậm chí có thể phản gank và lật ngược tình thế trong những pha giao tranh thất thủ. Các vị tướng xạ thủ thường sử dụng cung tà ma như Capheny, Wisp hay Fennik.

Nanh Fenrir

Nanh Fenrir là trang bị khủng và đắt tiền nhất trong Liên Quân, hầu như trang bị này sẽ được lên trong những thời điểm cuối trận. Trang bị này có thể giúp xạ thủ tối ưu hóa sát thương lớn cho tướng. Đồng thời Nanh Fenrir chinh phục kẻ địch khi lượng máy xuống thấp 50%.

(1gom.net)

Viết một bình luận

M88 nhà cái hàng đầu khuyến mãi nạp 1,6 triệu tặng 1,6 triệu lần đầuĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+

DMCA.com Protection Status