M88 1gom VN88ads 1gomW88ads 1gomFB88ads 1gomAlo88ads 1gomM8BET

Các lưu ý quan trọng dành cho các bạn khi tham gia PUBG

Khi tham gia PUBG và không muốn mắc phải các sai lầm thì đừng bỏ qua các lưu ý của bài viết sau đây nhé! Cùng tìm hiểu ngay nào!

cac luu y quan trong danh cho cac ban khi tham gia pubg

Đừng nóng vội khi tiêu diệt kẻ địch

Ở chế độ Duo hoặc là Squad, người chơi sẽ không hạ gục hẳn được kẻ thù như ở chế độ Solo mà chúng sẽ bị diệt xuống rồi đợi đồng đội tới cứu, khi này không có vội vàng mà hạ gục kẻ thù, giả sử như bạn có Scope, thì trốn yên ở đó và đợi xem có đồng đội nào tới cứu chúng hay không.

Giả sử có, thì nên để đồng đội của chúng tới gần hơn và hạ gục nốt các tên còn lại, chỉ cần chú ý rằng hướng bò của kẻ bị knock down rồi dõi theo hướng đó nhằm tìm ra tên còn lại, bởi thông thường chúng sẽ bò tới hướng gần đồng đội nhất nhằm tìm sự trợ giúp, còn giả sử chúng bò vào cover thì khi đó hãy hạ gục.

Ưu thế khi dùng tầng trên để camp

Nếu người chơi ở phía trên thì nên dùng khẩu AR có Scope X4 đổ lên làm camp, đi kèm với đó là một khẩu Shotgun cho kẻ thù tiến vào trong nhà. Thêm vào đó thì lúc ở tầng trên, đứng từ góc bạn có khả năng nhìn tổng quát hơn tình hình phía ngoài.

Kinh nghiệm cho người chơi là không có camp ở ngôi nhà nào mà bao bọc là đồi núi, ở đó kẻ thù có thể nhìn mọi chỗ mà người chơi đứng trong tầng 2, còn người chơi thì không biết kẻ thù đang đứng ở từ vách và nhìn xuống, khi lọt vào trong trường hợp như vậy, rất có thể đó là lúc người chơi sẽ bị mất máu mà chẳng biết do đâu đấy.

Dùng vũ khí hợp với tình huống

Việc này chắc chỉ có các bạn chơi nào mới chơi thì sẽ không biết mà thôi, giả sử như người chơi đang ở tại một tòa nhà thì Shotgun hay là SMG là phù hợp nhất, còn giả sử như đang ở ngoài đường thì Assault Rifle lại là lựa chọn đầu tiên, và khi mà ở tầm xa thì không có gì bằng Sniper Rifle cả. Nhưng đối với phiên bản Mobile tại PUBG này thì khẩu AKM sẽ phù hợp hơn lúc người chơi chiến đấu bên ngoài trời lẫn tấn công phía xa đấy.

Tận dụng chế độ tự động chạy

Nếu người chơi kiếm mãi mà không có phương án để di chuyển nào thì nên dùng xe “hai cẳng” của mình để đi, chế độ chạy auto sẽ hỗ trợ cho người chơi di chuyển nhanh lẹ mà chẳng cần nhiều thao tác, chỉ nên kéo nút joystick lên cùng nhằm kích hoạt chế độ này. Vừa chạy người chơi vừa có khả năng theo dõi xung quanh. Giả sử như gặp phải tấn công của kẻ thù thì nên cố gắng nhảy, hay là đi theo lối zigzag để tạo khó khăn cho kẻ thù.

Thiết lập game cực quan trọng

Người chơi chẳng thể vào game với hi vọng giành được chiến thắng lớn khi mà chưa biết thiết lập game khôn ngoan. Người chơi có khả năng tối ưu hóa đồ họa nhằm đem lại các trải nghiệm không giật lag, bật Aim Assist nhằm cho việc ngắm bắn tiện hơn và chọn sử dụng cả con quay hồi chuyển.

Thêm vào đó thì tùy chọn giữ chế độ góc nhìn thứ ba kèm với thứ nhất cũng làm cho trải nghiệm PUBG Mobile gần gũi người chơi hơn. Người chơi cũng có thể tùy chỉnh kích thước, địa điểm những điều khiển để duy trì trải nghiệm game trơn tru.

(1gom.net)

Viết một bình luận

M88 nhà cái hàng đầu khuyến mãi nạp 1,6 triệu tặng 1,6 triệu lần đầuĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+

DMCA.com Protection Status