VN88adsW88adsFB88adsAlo88ads

Bí quyết đặt cược trong game Rồng Hổ không phải ai cũng biết

Giờ đây game online đổi thưởng đang dần trở thành xu hướng. Trong đó phải kể đến Game Rồng Hổ – một trò chơi online đổi thưởng đang thu hút được rất nhiều người chơi. Vây game Rồng Hổ là gì? Thực chất, game Rồng Hổ là một trò chơi bài rất phổ biến ở các sòng bạc Châu Âu. Tuy nhiên, tốc độ phát triển của mạng internet tăng nhanh một cách chóng mặt, trò chơi này đã được xây dựng trực tuyến nên càng được nhiều người yêu thích. Sau đây là bí quyết đặt cược cho người mới bắt đầu cần biết: 

Bi quyet dat cuoc trong game Rong Ho khong phai ai cung biet

Game Rồng Hổ trực tuyến tính điểm thế nào?

Bộ bài chơi Rồng Hổ gồm 52 lá. Trong đó, lá A quy ước là 1 điểm, các bài số 2 đến 10 có số điểm tương ứng với số trên mỗi lá bài. Tiếp đó, các lá J, Q, K được quy ước lần lượt là 11, 12 và 13 điểm. Sau khi chia bài nếu 2 bên có kết quả bằng nhau thì sẽ được coi là Hòa. Tỷ lệ thắng cược của Rồng và Hổ là 1: 1 còn tỉ lệ hòa là 1: 8. 

Cách đặt các chiếc cược trong game Rồng Hổ

Theo quy tắc chơi đơn thuần, người chơi game Rồng Hổ có 3 cách đặt là Rồng, Hổ hoặc Hòa. Tuy nhiên nếu người chơi có kinh nghiệm sẽ có thêm 3 kiểu cược là cược lớn, cược nhỏ hoặc cược chất: 

Cược lớn và cược nhỏ: Khi tham gia đặt được, người chơi sẽ đặt được vào 1 trong 2 cửa Rồng và Hổ lớn hơn hoặc nhỏ hơn 7. Nhưng nếu của Rồng sở hữu giá trị bằng 7 thì ván cược này coi như đã thua. Phương pháp được này có khả năng thắng khá cao nhưng không nhiều người biết về phương pháp này. 

Cược chất: Người chơi có thể cược đồng chất các lá bài được chia ra. Nếu đúng chất người chơi sẽ được ăn với tỷ lệ 1:3.

Như vậy, mặc dù là trò chơi mang tính chất may rủi nhưng nếu chăm chỉ tìm hiểu và học quy luật thì chiến thắng khá dễ dàng. Khi mới tham gia vào trò chơi này người chơi mới chỉ nên sở hữu mức thể cược rẻ, sau đó mới nâng dần mức thẻ cược nên. Sau mỗi lần đặt được, người chơi sẽ rút ra kinh nghiệm cho lần cược sau.

Không đặt cược vào cửa Hoà là lựa chọn tốt

Trong trò chơi Rồng Hổ có một cửa mà khiến chúng ta rất hay nhầm lẫn và tưởng rằng cửa đó sẽ đem lại lợi nhuận cao nhưng về thực tế thì nó có kết quả ngược lại khác nhau. Và cửa đó chính là cửa Hoà. Đây là cửa có tỷ lệ trả thưởng mỗi khi thắng là rất là cao và nó khiến cho nhiều người chơi khi biết được tin này thì liền lao đầu vào đặt cược một cách mù quáng và thiếu sự hiểu biết. Trên thực tế khi chơi thì kết quả cửa này sẽ xuất hiện rất là hiếm và tỷ lệ phần trăm xuât hiện đó là 0,1% , có khi nó cũng không xuất hiện nữa. Vì thế đây là cửa mà khiến cho nhiều người chơi đau đầu nhất mỗi khi đặt cược. Nhưng tuy nhiên tránh được thì càng tốt.

Trên đây là toàn bộ bí quyết đặt cược của một người chơi có kinh nghiệm mà bất kì một người chơi mới nào cũng cần biết. Hy vọng bạn sẽ có một khởi đầu suôn sẻ với trò chơi Rồng Hổ này. Nếu bạn thật sự thích hãy dành thời gian nghiên cứu tìm tòi về nó, chắc chắn rằng trình độ chơi của bạn sẽ ngày càng tăng lên 

Viết một bình luận

M88 nhà cái hàng đầu khuyến mãi nạp 1,6 triệu tặng 1,6 triệu lần đầu cược Worldcup 2022ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+

DMCA.com Protection Status